Thông Tin Dành Cho Bệnh Nhân Lần Đầu Sử Dụng Dịch Vụ

Lời khuyên dành cho lần đầu tiên quý khách đến với LEE ACUPUNCTURE WELLNESS RECOVER CENTER:
  1. Xin vui lòng đến trước 15-20 phút so với thời gian hẹn của quý khách để điền vào một số biểu mẫu. Buổi hẹn đầu tiên có thể mất từ khoảng 1,5-2 giờ (những lần sau thường sẽ kéo dài khoảng một giờ).
  2. Mặc các loại quần áo rộng rãi, thoải mái, để chúng tôi có thể tiếp cận ở các phần như cánh tay và chân, trên khuỷu tay và đầu gối của quý khách để chữa trị.
  3. Khuyến khích quý khách nên có một bữa ăn nhẹ hoặc ăn trước khi điều trị một giờ.

Bước 1: Làm thủ tục

Khi đến buổi hẹn đầu tiên, quý khách sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu Tiền Sử Sức Khỏe chi tiết, cũng như xem xét và ký Bản Thỏa Thuận Có Hiểu Biết (Informed Consent Form) và Thông Báo Thực Thi Về Quyền Riêng Tư Và Bảo Hiểm (Notice of Privacy and Insurance Practices Form) tại quầy máy tính. Vì tuân theo chính sách hạn chế sử dụng giấy, nên tất cả các hồ sơ y tế sẽ được lưu trữ với phần mềm EMR (Electronic Medical Records) tiên tiến nhất, có độ an toàn và tin cậy tuyệt đối 100%.

Đây cũng là một thời gian thích hợp để sử dụng phòng tắm hoặc uống nước tại nhà bếp trước khi tiến hành quy trình điều trị.

Bước 2: Đánh giá và điều trị

Phần đánh giá ban đầu của quý bệnh nhân sẽ được tiến hành ở phòng khám riêng của chúng tôi. Một cuộc đánh giá tại Lee Acupuncture Wellness Recover Center thường sẽ do các chuyên gia xem xét các biểu mẫu Tiền Sử Sức Khỏe, đặt ra một số câu hỏi, chẩn mạch, quan sát phần lưỡi hoặc chẩn khám một số các điểm cụ thể trên cơ thể bệnh nhân, nhằm xác định chính xác bệnh và phương pháp điều trị tốt nhất. Đây là lúc quý bệnh nhân có thể đưa ra bất kỳ nghi vấn nào. Sau quy trình đánh giá, quý bệnh nhân sẽ di chuyển sang phòng trị liệu riêng.

Khi bước vào phòng trị liệu riêng, quý bệnh nhân sẽ được hướng dẫn để nằm xuống trên giường bệnh. Khi đã sẵn sàng cho phương pháp điều trị, xin vui lòng:

  • Cởi giày và vớ.
  • Cuộn ống quần và tay áo lên khi cần thiết.
  • Gỡ đồng hồ hoặc bất cứ thứ gì có thể gây trở ngại việc chẩn mạch ở cổ tay của bệnh nhân.
  • Đồ đạc tài sản của bệnh nhân sẽ được đặt trong giỏ được cung cấp và để trên bàn.
  • Tinh thần thoải mái và Tiến sĩ Anna Lee sẽ đến ngay khi có thể.

Tại Lee Acupuncture Wellness Recover Center, kim thường được châm trên cánh tay và chân, phía dưới khuỷu tay và đầu gối của bệnh nhân, nhưng cũng có thể được châm ở các nơi khác như tai, trán hoặc bụng. Tất cả kim tiêm đều được vô trùng, không độc hại, và chỉ dùng một lần.

Một số ý kiến cho rằng châm cứu không gây đau đớn, thực tế nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Kim châm cứu thường sẽ được châm theo cách giúp giảm đau đớn ở mức tối thiểu, nhưng xin lưu ý đây không phải luôn luôn là cách nhanh nhất và tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân. Nếu cảm thấy đau hay sợ hãi, hãy báo cho bác sĩ biết để họ lưu ý trong quá trình điều trị và châm cứu. Sau khi kim được châm vào cơ thể, hầu hết bệnh nhân thường đi vào trạng thái thư giãn sâu và rơi vào giấc ngủ. Quá trình thường kéo dài từ 45-60 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân.

Sau khi dần hết cảm thấy thư giãn, bệnh nhân sẽ tỉnh và cảm thấy sẵn sàng ngồi dậy. Lúc này, hãy giao tiếp bằng mắt với các nhân viên để tháo rút kim châm. Dành ít phút để từ từ ngồi dậy. Sau đó, quý bệnh nhân có thể mang giày và thu thập đồ đạc của mình. Một số bệnh nhân sau khi châm cứu sẽ cảm thấy khỏe mạnh, hân hoan và lâng lâng, trong khi một số khác có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi. Xin lưu ý kết quả sẽ khác nhau tùy theo từng trường hợp.

Bước 3: Thanh toán và ra về

Sau khi hoàn tất điều trị, quý khách có thể đến quầy tiếp tân để đặt thêm liệu trình điều trị khác hoặc lên lịch cho cuộc hẹn tiếp theo trước khi ra về.